Dịch thuật tiếng Ba Lan rẻ nhất tại Hà Nội 165k/trang

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Ba Lan? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty dịch thuật nào dịch chuẩn và giá rẻ nhất. Dịch Thuật Hồng Linh cam kết dịch thuật tiếng Ba Lan rẻ nhất chỉ với 165k/trang.

Chúng tôi nhận dịch tiếng Ba Lan với nhiều chuyên ngành, lĩnh vực đa dạng khác nhau. Với đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm có nhiều năm sinh sống và làm việc tại đất nước Ba Lan xinh đẹp, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất và chi phí rẻ nhất.

Để dịch thuật quý khách chỉ cần chụp ảnh (scan) gửi qua mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com hoặc skype, hoặc gửi zalo 0967 226 936. Chúng tôi sẽ check báo giá và thời gian hoàn thành, Nếu Quý khách đồng ý dịch thanh toán theo hướng dẫn của kinh doanh. Sau đó chúng tôi tiến hành dịch, hiệu đính và gửi lại bài cho Quý khách theo thỏa thuận.

Dịch Thuật Hồng Linh là cầu nối ngôn ngữ trên khắp thế giới, để biết thêm thông tin chi tiết và Báo Giá tốt nhất Quý khách hàng liên hệ:

Email:dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com