Biên dịch, phiên dịch tiếng Trung

Biên dịch, phiên dịch tiếng Trung đòi hỏi người dịch phải nắm bắt rõ về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu biên dịch, phiên dịch, dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ phiên dịch, biên dịch tiếng Trung uy tín, chất lượng, chính xác, tiết kiệm chi phí.

bien-dich-phien-dich-tieng-trung

Vài nét về đất nước Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có diện tích lục địa lớn thứ nhì trên thế giới, là một quốc gia giàu tài nguyên, đa dạng sinh học, có bề dày lịch sử, văn hóa vững chắc và đậm đà bản sắc riêng.

Tính đến năm 2013, kinh tế Trung Quốc lớn thứ hai trên thế giới xét theo GDP danh nghĩa, là một thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới và là cường quốc giao thương lớn nhất thế giới. Là một cường quốc đông dân nhất thế giới, với nền kinh tế vững chắc, Trung Quốc đang dần đưa sức ảnh hưởng của mình đi khắp năm châu.

 

Việt Nam là một nước láng giềng chịu không ít ảnh hưởng từ nền văn hóa đa dạng của Trung Quốc, quan hệ của hai nước ngày càng được thắt chặt. Nhiều công trình quan trọng, tập đoàn của Việt Nam đều do Trung Quốc là chủ đầu tư, nước ta cũng đã và đang là nguồn cung ứng nhân lực, thực phẩm cho nước bạn.

 

Vì những mối quan hệ đó, để giúp các công ty trao đổi và việc được hiệu quả hơn, Hồng Linh cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch tiếng Trung (bao gồm giản thể và phồn thể), với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hiểu rõ văn hóa Trung Quốc, xem tiếng Trung như ngôn ngữ mẹ đẻ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hiệu quả công việc cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com  hoặc theo số điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com