Dịch thuật Tiếng Trung Quốc giá rẻ 60k/trang

Dịch thuật Trung Quốc giá rẻ nhất toàn quốc chỉ với 60.000/trang

✅Cam kết bản dịch chuẩn

✅Dịch thuật nhanh, biên dịch viên kinh nghiệm lâu năm am hiểu chuyên ngành.

✅Đúng hẹn, bảo mật thông tin tài liệu và khách hàng.

Vai trò của dịch thuật Tiếng Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới nên tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong việc hợp tác kinh tế.

Dich-tieng-trung-quoc-gia-re

Dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Hồng Linh

Tiếng Trung có đến hơn 10 phương ngữ được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (Giản thể) là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore, còn lại tiếng Trung phồn thể lại được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao…Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó.

Để có một bản dịch tiếng Trung Quốc chuẩn, đòi hỏi người biên dịch cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung và am hiểu văn hóa Trung Hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

Trong những năm gần đây Việt Nam hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục đào tạo khoa học Công nghệ, y tế, kỹ thuật với Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính bởi đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ tại Dịch Thuật Hồng Linh

Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty Dịch Thuật hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.

dich-thuat-tai-lieu-tieng-trung-quoc-gia-re

Dịch tiếng Trung Quốc giá rẻ nhất Hà Nội

 • Chất lượng bản dịch tốt nhất: Dịch Thuật Hồng Linh lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Dịch Thuật Hồng Linh tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật  như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.
 • Tốc độ dịch nhanh nhất:  Công ty dịch thuật Hồng Linh tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại công ty chúng tôi.
 • Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiềuHồng Linh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc.
 • Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo: Chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao và đông đảo tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ trên, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của từng ngành nghề khách nhau.
 • Công nghệ dịch thuật tiên tiến: Chúng tôi áp dụng nhiều công cụ dịch và công nghệ đi kèm theo giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn và khâu kiểm duyệt, đánh giá bản dịch được chính xác hơn.
 • Chuyên ngành dịch nhiều nhất: Chúng tôi nhận dịch tiếng Trung với tất cả các chuyên ngành dịch thuật như: Kinh tế, kỹ thuật, kế toán, xây dựng, thương mại, tài chính, y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, văn hóa xã hội…
 • Dịch vụ khác: Hồng Linh nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu: hợp đồng kinh tế, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng THCS, Cao Đẳng, Đại Học…

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ nhất chỉ với 60k /trang

 • Chi phí dịch thuật giá rẻ nhất chỉ 60k/ trang: Tại Hà Nội, bạn không thể tìm đâu ra được công ty dịch thuật Tiếng Trung giá rẻ mà đặt chất lượng dịch lên hàng đầu như Hồng Linh.
 • Chi phí công chứng bản dịch 20k/ bộ: áp dụng phí công chứng theo quy định của phòng tư pháp
 • Phí dịch vụ phát sinh: Tại Hồng Linh, chúng tôi miễn phí các dịch vụ: giao hàng trong nội thành Hà Nội, phí in ấn, đi lại trong quá trình thực hiện công chứng.. đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Trung với số lượng lớn hoặc khách hàng là đối tác thường xuyên của công ty.

Dịch Thuật Hồng Linh triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…

Từ việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến, đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, và cam kết báo giá dịch thuật tiếng Trung tốt nhất!

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng trung Quốc vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch thuật Hồng Linh
Add: Số 8C ngõ 68/29  Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ trực tiếp với kinh doanh để có báo giá dịch thuật tốt nhất:
Hồng Linh: 0967 226 936/ 0932 218 768 (viber/ zalo,  facebook)
Email:
dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com