CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch thuật Hồng Linh tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như dịch tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tổng công ty xây dựng Vinaconex, Unilever Việt Nam, VPĐD Abbott, Canon Việt Nam, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.

Công ty Dịch thuật Đa Ngôn Ngữ

Dịch thuật Hồng Linh có đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 3-10 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty bao gồm người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

Dịch thuật Hồng Linh cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp:

– Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, 60 chuyên ngành

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Cục lãnh sự

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy ngay trong ngày.

Với khẩu hiệu: “Uy Tín, chuyên nghiệp, đúng hẹn và gắn bó lâu dài “, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của dịch thuật Hồng Linh

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com