Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật là việc biên dịch một tài liệu của ngành kỹ thuật như: cơ khí, điện tử, điện, hóa chất, công nghệ thông tin… Nó đòi hỏi phải có chuyên môn cao và kiến thức chuyên ngành thì mới đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của tài liệu cần dịch.

Dịch tài liệu kỹ thuật, các hướng dẫn sử dụng, những quyển sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác có liên quan là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên phải có kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị chuyên ngành hoặc ít nhất cũng phải đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến các thiết bị kỹ thuật.

dich-tai-lieu-ky-thuat 

 Trong thời buổi nền kinh tế phát triển toàn cầu hóa, đòi hỏi bất cứ một tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp đều phải đi trước đón đầu các công nghệ và các ứng dụng vào thực tế  quy trình sản xuất , kinh doanh của doanh nghiệp mình… Việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất quyết định tới sự thành bại của cả một doanh nghiệp.  Nhưng đa số các trang thiết bị, máy móc đều phải trực tiếp nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật tiến bộ trên thế giới nên việc dịch tài liệu kỹ thuật và đọc, hiểu các thông số kỹ thuật có liên quan từ tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất không phải điều dễ dàng với rất nhiều doanh nghiệp hiện tại.
Hiện nay khoa học kỹ thuật chính là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất và toàn diện nhất, việc nghiên cứu ra hàng loạt các công nghệ, sản phẩm mới và đưa các công nghệ mới vào ứng dụng thực tế đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội và đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết bậc nhất đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Các văn bản kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật sẽ được dịch thuật Hồng Linh giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

Dịch tài liệu chuyên nghành kỹ thuật tại Dịch Thuật Hồng Linh

Dịch tài liệu kỹ thuật hiện nay đã trở thành 1 nhu cầu cực kỳ quan trọng phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng … đặc biệt là đối với các doanh nghiệp muốn nắm bắt những công nghệ và  khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới một cách hiệu quả nhất nhưng đang phải đối mặt với vấn đề ngôn ngữ.
Dịch tài liệu kỹ thuật là 1 công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất trong các vấn đề dịch thuật. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, 1 điều quan trọng với với dịch thuật viên là phải dịch đúng các từ chuyên ngành. Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật là 1 công việc quan trọng. Công việc này đòi hỏi dịch thuật viên n phải có kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.
 Hiểu rõ được điều này nên Dịch thuật Hồng Linh với đội ngũ dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản họ là những dịch thuật viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền tảng kiến thức sâu về chuyên ngành kỹ thuật nhận dịch.
Dịch Thuật Hồng Linh đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực dịch thuật, hiện đang là đối tác dịch tài liệu kỹ thuật uy tín – chất lượng bản dịch luôn được đánh giá cao độ chính xác – tính sát thực. Là sự lựa chọn hàng đầu của các Viện nghiên cứu khoa học, nhà máy, doanh nghiệp lớn trong nước hiện nay.
Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com