Dịch thuật tiếng anh ngành dệt may

Ngành dệt may là ngành công nghiệp thế mạnh của Việt Nam, nó có GDP xuất khẩu cao nhất so với những ngành khác. Thị trường dệt may của Việt Nam rất đa dạng: Mỹ, Hàn, Nhật,… Vì vậy nhu cầu dịch thuật tiếng anh ngành dệt may ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đó của thị trường dịch thuật, dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành với giá cả phù hợp, chất lượng cao.

Từ xưa ngành dệt may Việt Nam chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công trong sản xuất, ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, việc ứng dụng máy móc làm cho quá trình lao động trở nên nhanh hơn, năng suất lao động cao hơn. Nhưng các thiết bị may mặc của Việt Nam hiện nay đều nhập khẩu từ nước ngoài, hay những phần mềm thiết kế cũng vậy. Vì vậy việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành dệt may trở nên rất cần thiết, nó giúp các công nhân, kỹ sư tiếp cận với những tiến bộ khoa học một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn.

dich-thuat-tieng-anh-nganh-det-may

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dệt may gồm các dịch vụ như:

– Quy trình may một sản phẩm
– Sách hướng dẫn sử dụng máy may, máy dệt
– Tài liệu hướng dẫn dành cho cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng, tổ phó tổ sản xuất may thời trang.
– Tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình công nghệ may sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế.
– Tài liệu kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chuẩn ISO.

Dịch thuật tiếng anh ngành dệt may đang là vấn đề được nhiều công ty, trung tâm dịch thuật quan tâm và đầu tư nguồn nhân lực. Dịch thuật Hồng Linh tự hào là công ty dịch thuật đi đầu trong lĩnh vực dịch tài liệu chuyên ngành nói chung cũng như dịch tài liệu chuyên ngành dệt may nói riêng. Chúng tôi luôn bảo đảm với khách hàng về dịch vụ dịch thuật cũng như cung cấp cho quý khách hàng một chi phí phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu dịch thuật bất cứ một tài liệu nào.

CÔNG TY DỊCH THUẬT HỒNG LINH
Địa chỉ: Số 117 Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768
Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com