Dịch thuật tiếng Thái, dịch công chứng tiếng Thái

Nhận dịch vụ dịch thuật tiếng Thái, dịch công chứng tiếng Thái, dịch tiếng Thái tài liệu ở tất cả chuyên ngành chất lượng cao.

Tiếng Thái (đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan.
Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

 

Quốc ngữ của Thái Lan – thứ tiếng được dạy trong tất cả các trường học – là tiếng Thái phương ngữ của đồng bằng miền Trung. Nó còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok như cách gọi của những người dân quê. Mặc dù gần như tất cả người dân trong nước đều ít nhiều biết phương ngữ này nhưng nhiều người Thái Lan, ngay cả những người thuộc dân tộc Thái, vẫn nói bằng nhiều “phương ngữ” khác nhau.

dich-thuat-tieng-thai-dich-cong-chung-tieng-thai
Tiếng Thái được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, bởi vì đọ phức tạp về cách phát âm cũng như cách viết và nó cũng không tuân theo một quy tắc nhất định nào.
Ngày nay giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển trong cả về ngoại thương lẫn kinh tế. Đặc biệt về kinh tế rất nhiều hàng hóa của Thái được người Việt tin dùng vì độ chất lượng cũng như an toàn của nó. Nhằm góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Thái Lan. Công ty dịch thuật Hồng Linh nhận dịch thuật tiếng Thái, dịch công chứng tiếng Thái, dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Thái.
Khi dịch thuật tại Hồng Linh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như sự thoải mái về giá cả.
Một số lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái tại dịch thuật Hồng Linh:

 • Dịch thuật tiếng Thái hồ sơ du học, visa
 • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành: kỹ thuật, công nghệ, khoa học, giáo dục, y tế, kinh tế, tài chính, ngân hàng…
 • Địa phương hóa website và dịch vụ đa phương tiện
 • Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái

Chúng tôi luôn lấy phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, đúng hẹn và gắn bó lâu dài trong quá trình làm việc “

Mọi thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng Thái, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0967 226 936 – 0932 218 768

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com