Dịch vụ công chứng sao y bản chính

Nhằm khắc phục tình trạng dịch thuật công chứng công khiến nhiều khách hàng ngại lên uỷ ban, phường để xin dấu vì những thủ tục những yêu cầu gây khó dễ Công ty Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ sao y bản chính, công chứng nhanh chóng, giá cả phù hợp cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần đem hồ sơ giấy tờ cần sao y đến và nhân viên của Hồng Linh sẽ thực hiện cho quý khách một cách nhanh nhất, cẩn thận chu đáo nhất.

Khách hàng không phải chờ đợi lâu hay phải đi lại nhiều cửa như ở các phòng công chứng nhà nước. Giá cả sao y được niêm yết trước để đảm bảo không có việc tăng giá hay ép giá khách hàng.

Việc sao y bản chính được thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo không sai sót trong công việc cũng như thuận tiện trong việc quản lý, kiểm tra.

Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin của khách hàng cũng như tài liệu của chúng tôi luôn làm cho khách hàng yên tâm tin tưởng, minh chứng là việc phát triển bền vững trong thời gian qua của công ty.

Hãy đến với Dịch Thuật Hồng Linh để bạn được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất..

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com