Tài liệu công nghệ thông tin

Những năm gần đây nhu cầu dịch tài liệu công nghệ thông tin ngày càng cao, và công nghệ thông tin đang trở thành bước đi phát triển đầy triển vọng của nền kinh tế Việt Nam. Các sinh viên và đội ngũ nhân lực công nghệ đang ngày càng đỏi hỏi những tài liệu mang tính chuyên sâu và học thuật với chất lượng cao nhằm phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc.

tai-lieu-cong-nghe-thong-tin

Dịch tài liệu công nghệ thông tin là quá trình dịch thuật chuyên nghành với hệ thống từ vựng, thuật ngữ chuyên môn hóa cao, vì vậy với mỗi tài liệu  dịch thuật chúng tôi đều có sự kết hợp với khách hàng nhằm làm cho bản dịch có được sự Việt Hóa. Tuy nhiên chúng tôi luôn có những bảng chú thích các thuật ngữ chuyên nghành nhằm giữ nguyên ý tưởng của tác giả.

Chúng tôi có thể dịch nhanh cho quý khách trong những trường hợp quý khách cần gấp cho các buổi hội thảo công nghệ thông tin. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín, dịch thuật Hồng Linh đã tiêu chuẩn hóa dịch thuật từ khâu kiểm duyệt tài liệu được dịch đến khâu hiệu đính và kiểm soát chất lượng. Mọi công việc được chuyên môn hóa. Đó là lý do vì sao quý khách có thể yên tâm khi dịch tài liệu tại Dịch Thuật Hồng Linh.

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com