Địa phương hóa website

Địa phương hóa website là việc bạn dịch website của công ty, tổ chức ra một ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ của website đó giúp cho việc tiếp cận khách hàng quốc tế dễ dàng hơn.
Một công ty muốn tồn tại và phát triển trên thị trường quốc tế thì việc cập nhật ngôn ngữ quốc tế là điều rất quan trọng. Trong đó yếu tố địa phương hóa website ra nhiều thứ tiếng khác nhau là việc làm trước hết mà các doanh nghiệp đa quốc gia đang hướng tới.

dia-phuong-hoa-website

Các Website được sử dụng để cung cấp thông tin cho khách hàng về Công ty, Sản phẩm hoặc Dịch vụ của bạn. Đó là môi trường kinh doanh trực tuyến, thông tin trực tuyến, cuốn sổ tay trực tuyến mà bất cứ khách viếng thăm nào cũng có thể đọc và hy vọng tìm thấy những điều họ cần.

Những lợi ích mang lại từ việc địa phương hóa website:

 • Khách hàng sẽ thấy thuận lợi và tiếp cận thông tin/ sản phẩm hơn
 • Xây dựng được niềm tin và uy tín cho khách hàng về với một công ty chuyên nghiệp quốc tế
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận

Biết được tầm quan trọng của việc địa phương hóa website thì dịch thuật Hồng Linh đã thành lập đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật địa phương hóa. Với đội ngũ nhân viên với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa phương hóa website, chúng tôi tự tin rằng có thể làm tốt vai trò này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, kể cả những khách hàng là người nước ngoài.

Bạn đang cần dịch Website hoặc chuyển website từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng, hãy liên hệ đến công ty dịch thuật Hồng Linh

“Chúng tôi cam kết chất lượng địa phương hóa website một cách tốt nhất. Không hài lòng sẽ không lấy chi phí”

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com