Dịch thuật đa phương tiện

Hiện nay các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức chính phủ đang sử dụng ngày càng nhiều các nền tảng đa phương tiện để đào tạo và giáo dục đối tượng mục tiêu. Nắm bắt được tầm quan trọng đó dịch thuật Hồng Linh đã thành lập đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ dịch đa phương tiện.

Công nghệ đa phương tiện là ngôn từ hiện đại của kỷ nguyên mới, nơi hội tụ những tinh hoa của cả hai lĩnh vực kỹ thuật và nghệ thuật. Thế giới đón nhận sự thành công của những “siêu phẩm” như điện thoại iPhone của Apple, những đoạn phim quảng cáo chất lượng, mạng xã hội facebook hay youtube, những bộ phim kinh điển như Avatar….đó chính là sản phẩm của công nghệ đa phương tiện, là sự kết hợp của các yếu tố truyền thông riêng lẻ như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản, đồ họa, nghệ thuật…để đưa truyền thông đạt đến mức hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi đã  và đang cung cấp dịch vụ dịch đa phương tiện cho hàng ngàn khách hàng ở Việt nam và trên toàn thế giới. Cho dù quý khách cần dịch vụ đa phương tiện liên quan đến kinh doanh, pháp lý, y tế, giáo dục, văn hóa xã hội, giải trí, du lịch hoặc dịch vụ khách hàng,..vv. Chúng tôi là giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Một số loại dịch thuật đa phương tiện:
Dịch phụ đề
Một trong những dịch vụ dịch thuật đa phương tiện chính là dịch phụ đề. Hầu hết các hình thức video đòi hỏi phải có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Thị trường quốc tế có tầm quan trọng đối với sự thành công của nội dung video, do đó phụ đề là một phần quan trọng để tiếp cận được các thị trường quốc tế này.
Dịch phụ đề liên quan đến nhiều thứ hơn là một bản dịch đơn thuần; nó liên quan đến quá trình kỹ thuật và chính xác cao để đảm bảo rằng người xem có thể hiểu được mọi cảnh với nội dung văn nói hoặc văn viết. Tại Hồng Linh, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn đã làm việc với các công ty giải trí, truyền thông quảng cáo và giáo dục hàng đầu để xử lý tất cả các nhu cầu dịch phụ đề của quý khách.

dich-thuat-da-phuong-tien
Thuyết minh
Một việc gần giống với lồng tiếng, dịch vụ dịch thuật đa phương tiện thuyết minh thường được sử dụng trong sản xuất video để thay thế nội dung âm thanh không được diễn viên nói trong một cảnh cụ thể. Phim tài liệu thường sử dụng thuyết minh, vì thường có giọng nói trong bối cảnh mô tả cảnh. Dịch vụ thuyết minh không cần độ chính xác liên quan đến việc lồng tiếng hoặc phụ đề; tuy nhiên, vẫn cần phải theo trình tự thời gian. Điều này đòi hỏi phải có thiết bị và chuyên môn phù hợp. Tại Hồng Linh, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuyết minh và sẽ làm việc với tổ chức của quý khách để đảm bảo đầu ra chất lượng cao nhất cho đối tượng mục tiêu.
Lồng tiếng
Dịch vụ dịch thuật đa phương tiện chính khác là lồng tiếng chính xác của nội dung âm thanh nói trong video. Lồng tiếng được sử dụng rộng rãi trong các thị trường mà phụ đề không thực hiện đầy đủ mục tiêu của nhà sản xuất và là phương pháp phổ biến hơn trong việc chuyển đổi sản xuất video cho thị trường quốc tế. Vì không cần đọc, nên rất lý tưởng cho trẻ em và các thị trường có trình độ giáo dục thấp hơn.
Mặc dù sự phổ biến của thuyết minh và phụ đề ngày càng tăng, nhưng quá trình lồng tiếng và nhép môi vẫn là một trong những phương pháp ưa thích để xem nội dung video bằng ngôn ngữ khác.
Để nội dung video được lồng tiếng đúng, cuộc đối thoại phải được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này dịch để đảm bảo văn bản dịch, khi nói, sẽ phù hợp với môi của diễn viên ban đầu.
Chúng tôi đã lồng tiếng hàng ngàn giờ nội dung video cho hầu hết các thị trường và được trang bị để xử lý tất cả các nhu cầu lồng tiếng.
Nhép môi
Nhép môi được sử dụng đồng nghĩa với lồng tiếng, là quá trình chèn âm thanh để phù hợp với chuyển động môi của các diễn viên ban đầu. Quá trình này rất quan trọng trong nhiều bộ phim dài vì nó giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung và tạo ra ảo tưởng rằng nội dung đã được quay bằng ngôn ngữ lồng tiếng. Nhép môi và lồng tiếng có quan hệ chặt chẽ với nhau vì nó rất quan trọng để âm thanh ghi lại phù hợp với môi của diễn viên hoặc hình ảnh động. Nếu không, việc sản xuất được xem là tốc độ thứ hai.

Hãy liên hệ đến công ty dịch thuật Hồng Linh chúng tôi để có được dịch vụ và báo giá tốt nhất.

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com