Dịch tiếng anh ngành khách sạn du lịch

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH NGÀNH KHÁCH SẠN DU LỊCH, PHIÊN DỊCH DU LỊCH, DỊCH TÀI LIỆU DU LỊCH, TÀI LIỆU KHÁCH SẠN, DỊCH CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN.
Được tạo hóa ban tặng trên 3.600km đường bờ biển, Việt Nam đang có nhiều lợi thế để phát triển du lịch tàu biển. Với lượng khách đến tăng nhiều trong những năm qua, du lịch vùng ven biển đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu.
Dọc bờ biển Việt Nam đã có khoảng 125 bãi biển thuận lợi cho việc phát triển du lịch, trên 30 bãi biển đã được đầu tư và khai thác. Trong đó, các khu vực biển có tiềm năng lớn đã đầu tư phát triển là vịnh Hạ Long – Hải Phòng – Cát Bà; Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam; Vân Phong – Đại Lãnh – Nha Trang; Vũng Tàu – Long Hải – Côn Đảo; Hà Tiên – Phú Quốc; Phan Thiết – Mũi Né.

Chính những việc phát triển như vậy thì việc học hỏi những nước phát triển về du lịch như Thái Lan, Pháp, Ý, Nga… là điều rất cần thiết để đưa ngành du lịch của Việt Nam trở thành ngành công nghiệp hàng đầu.
Hiện nay một số nhà hàng đã cập nhật menu bằng tiếng anh để giảm bớt sự xa lạ đối với khách nước ngoài, trong số đó có người dịch đúng tên các món ăn nhưng cũng có nhiều trường hợp dở khóc dở cười như trong thực đơn có món “ba ba” thì dịch sang “three three”-một điều hài hước đối với khách du lịch nước ngoài. Chính vì vậy mà dịch thuật Hồng Linh thành lập đội ngũ dịch tài liệu chuyên ngành khách sạn du lịch. Không đơn thuần chỉ dịch các menu mà chúng tôi nhận dịch nhiều dự án khách sạn khác nhau, các luận văn, sách du lịch hay sách hướng dẫn nấu ăn…

Có thể nói, không nơi nào mà vấn đề truyền tải thông điệp ngôn ngữ lại trở nên thiết thực và sống động như ngành dịch vụ du lịch. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là một sứ mạng, một niềm vinh dự của dịch thuật viên khi được giới thiệu những tinh hoa về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Thông thường các công ty dịch thuật sẽ chỉ dịch tài liệu du lịch tiếng Anh, nhưng dịch thuật Hồng Linh dịch được hơn 150 ngôn ngữ trên thế giới khác nhau.  Dịch thuật Hồng Linh nhận dịch thuật tiếng anh tài liệu ngành du lịch khách sạn ở tất cả các ngôn ngữ trên thế giới kể cả các ngôn ngữ ít phổ biến và khó như: Arab, Ý, Thái….

 

dich-thuat-tieng-anh-nganh-khach-san-du-lich

Trong quá trình làm việc sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn trong bản dịch, chúng tôi sẽ trưng cầu ý kiến của khách hàng để làm sao cho bản dịch được xuất sắc nhất, hợp lý nhất.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật tiếng anh tài liệu ngành du lịch khách sạn:

Địa chỉ: Số 117 Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768; Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com