Dịch thuật tiếng anh tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh học, công nghệ hóa sinh

Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực sinh hóa, hóa sinh, xử lý chất thải, nano, chất thải công nghiệp, hóa chất, thực phẩm, công nghệ di truyền, y khoa.
Ngành công nghệ sinh học, hóa sinh là một lĩnh vực công nghệ cao nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.

dich-thuat-tieng-anh-tai-lieu-chuyen-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-cong-nghe-hoa-sinh

Công nghệ sinh học được ứng dụng rộng trong đời sống như: sản xuất thuốc, thức ăn; điều chế và sản xuất hóa chất công nghiệp; phát triển giống cây trồng, vật nuôi; ứng dụng công nghệ di truyền, xét nghiệm trong y khoa; giải quyết các vấn đề môi trường;…

Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực môi trường, hóa dược, y sinh, thực phẩm, chất thải… là một lĩnh vực khó đòi hỏi dịch giả phải có những kiến thức tổng quát về chuyên môn, hiểu rõ những thuật ngữ chuyên ngành để dịch được đúng nghĩa có tính chính xác cao

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh học, công nghệ hóa sinh dịch thuật Hồng Linh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, mỹ mãn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy họ còn là các nhà nghiên cứu đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trên cả nước vì vậy đến với Hồng Linh Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Quý khách liên hệ với Công ty dịch thuật Hồng Linh để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật và biên dịch trong lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ hóa sinh

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
Địa chỉ: Số 117 Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768
Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com