Dịch thuật tiếng anh tài liệu luật

Dịch thuật tiếng anh tài liệu luật là lĩnh vực không phải mới đối với những dịch giả, nó là vấn đề đã được đề cập từ rất lâu, tuy nhiên nó chưa phát triển một cách vũ bão như ngày nay. Dịch thuật tiếng anh tài liệu luật đòi hỏi bạn phải am hiểu các thuật ngữ ngành luật giúp tài liệu được dịch ra được chính xác với những bản luật quy định trước đó.

dich-thuat-tieng-anh-tai-lieu-luat

Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực luật bao gồm: luật dân sự, luật tố tụng, luật kinh tế, luật thương mại điện tử…

Ngoài ngôn ngữ dịch thuật tiếng anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch trên 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Campuchia, Lào, Thái, Tây Ban Nha,….

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh tài liệu luật, dịch thuật Hồng Linh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, mỹ mãn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy họ còn là các nhà nghiên cứu đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trên cả nước vì vậy đến với Hồng Linh Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng.
Quý khách liên hệ với Công ty dịch thuật Hồng Linh để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật và biên dịch trong lĩnh vực luật pháp
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
Địa chỉ: Số 117 Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768
Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline(zalo): 0967 226 936/0932218768

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com