Dịch thuật tiếng Campuchia

Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và phiên dịch Tiếng Campuchia (Tiếng Khmer) sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

dich-thuat-tieng-campuchia

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, Website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật  khác nhau từ Tiếng Campuchia sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:
1) Đội ngũ biên phiên dịchTiếng Campuchia chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, DịchThuật Hồng Linh áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Campuchia của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Campuchia có ít nhất từ  5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.
2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hồng Linh tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời Quý khách tham khảo Quy Trình Chất Lượng để biết them về quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi.
3) Hoàn thành đúng thời hạn
Để không làm ảnh hưởng  đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hồng Linh cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .
4) Giá dịch cạnh tranh
Dịch Thuật Hồng Linh cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật Hồng Linh luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâmvà giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.
Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổchức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Bộ công an, Đài truyền hình, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam,….

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com