Dịch thuật tiếng Lào

Công ty chúng tôi thường xuyên dịch các tài liệu tiếng Lào. Với sự hỗ trợ nhiệt tình có kinh nghiệm dịch lâu năm của các cộng tác viên là giảng viên các trường đại học, chúng tôi luôn tự tin là công ty dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

dich-thuat-tieng-lao

Dịch thuật HỒNG LINH sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

 • Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào chuyên nghiệp
 • Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
 • Hoàn thành đúng thời hạn
 • Giá cả cạnh tranh

Với dịch vụ dịch tiếng Lào tại công ty chúng tôi  bạn hoàn toàn có thể yên tâm, về chất lượng, thời gian trả bài… như đã ký kết. Nếu có sai sót hoặc ảnh hưởng tới thời gian của bạn, Dịch thuật HỒNG LINH xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Cần dịch thuật tài liệu tiếng Lào, dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng Việt bạn hãy liên hệ với công ty dịch thuật Hồng Linh

Với nhiều nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật với mong muốn “Dịch thuật Hồng Linh là sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu và tốt nhất cho khách hàng”.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuẩn, chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực từ Tài chính – ngân hàng, thương mại, du lịch, công nghệ thông tin, ngoại thương, luật, dầu khí, điện tử viễn thông, y dược, xây dựng… cam kết chuẩn xác cho từng bản dịch. Ngoài ra còn công chứng, dịch thuật mọi loại giấy tờ tùy thân, hộ chiếu – visa, các loại hợp đồng, bằng cấp – chứng chỉ, học bạ,  sổ đỏ, sổ hộ khẩu,  Sổ bảo hiểm, bằng lái xe,  sổ tài khoản ngân hàng và nhiều thể loại khác.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật và triển khai hàng ngàn dự án dịch thuật thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Dịch thuật Hồng Linh đã xây dựng nên được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Lào từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật đảm bảo độ chuẩn xác bản dịch với chất lượng, tiết kiệm tới 30% chi phí để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…đồng thời luôn đảm bảo được 98% các bản dịch không bị trễ hẹn vì thời gian.

 

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com