Dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết nên nên dịch thuật tài liệu tiếng Nhật ở đâu uy tín?  đảm bảo chất lượng? tiết kiệm chi phí và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy đến với Dịch thuật Hồng Linh– Với dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản của Công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng,

dich-thuat-tieng-nhat

Với sự chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng, khả năng xử lý khối lượng lớn tài liệu văn bản tiếng Nhật Bản trong một ngày ( > 1000 bản dịch ) , Công ty chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng , đảm bảo thời gian trả bản dịch nhanh nhất, đúng thời hạn.   tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nhật tại Hà Nội, HCM, và các vùng lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồngdịch thuật lớn, đa số những hợp đồng đó đến từ những doanh nghiệp muốn dịch thuật tài liệu của công ty. Nhiều loại tài liệu khác nhau như tài liệu chuyên ngành, tài liệu nhân sự, tài liệu hướng dẫn… và khi cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt… Hồng Linh đều có thể đáp ứng nhu cầu đó. Quy trình triển khai dịch vụ của chúng tôi đã và đang áp dụng rất khoa học, rất quy củ đảm bảo chất lượng bản dịch của bạn tốt nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành như : CNTT, Ngân Hàng, Du Lịch, Văn Hóa – Giáo Dục, Kinh tế, Thương mại …
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của mình chúng tôi sẽ:

 • Đảm bảo thời gian bàn giao bản dịch
 • Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Hỗ trợ , giải đáp mọi vấn đề về dịch thuật bất kể thời gian nào
 • Bản dịch chính xác và logic, rõ ràng, chuẩn forrmat gốc.

Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch thuậtdịch công chứng Tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang là lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức và các công ty như Tập đoàn Viettel, ngân hàng BIDV, Vietcombank, ACB, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Tập đoàn Samsung, Honda, Ford ….bởi:

 1) Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm:

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hồng Linh sử dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính Tiếng Nhật của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Nhật có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

 2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hồng Linh tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

 3) Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch Tiếng Nhật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Hồng Linh luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

 4) Chi phí thấp nhất

Dịch Thuật Hồng Linh cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

 5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Hồng Linh cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com