Hà Nội ban hành mức trần thù lao cho dịch vụ công chứng, dịch thuật

(DNVN) – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý ký vừa quyết định số 10/2016/QĐ-UBND ban hành mức trần thù lao công chứng, dịch thuật tại các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn TP.
ha-noi-ban-hanh-muc-tran-thu-lao-cho-dich-vu-cong-chung-dich-thuat
Theo đó, thù lao soạn thảo hợp đồng, giao dịch đối với các loại hình như chuyển dịch nhà đất; hợp đồng thế chấp, cầm cố, bảo lãnh, góp vốn; hợp đồng thuê, mượn nhà, đất, hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, xe máy; văn bản phân chia tài sản; soạn thảo di chúc… mức trần thù lao là 1 triệu đồng.
Đối với thù lao soạn thảo văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, mức trần thù lao là 1,2 triệu đồng.

Về thù lao dịch thuật, dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam đối với các tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, mức thù lao là 120 ngàn đồng/trang.

Dịch từ tiếng Việt Nam sang các tiếng trên, mức thù lao là 150 ngàn đồng/trang. Các thứ tiếng nước ngoài khác thì mức thù lao cao nhất không quá 30% so với các thứ tiếng kể trên.
(ST)

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com