Từ điển dịch tiếng Hàn tốt nhất

Hiện nay, các ứng dụng về từ điển tiếng Hàn đang thay thế cho các cuốn từ điển dày cả nghìn trang. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì bạn lại băn khoăn không biết lựa chọn cái gì tốt nhất. Vì thế, dichthuatnhanhhanoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn một số từ điển điển hình để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Từ điển Hàn Việt Naver

Naver là một trong số các từ điển Hàn – Việt tốt nhất, dễ sử dụng và luôn lấy được tình cảm của những ai đang học tiếng Hàn

– Naver là từ điển tiếng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay bởi nó cung cấp các nội dung chính xác và phong phú, với hơn 230.000 từ và hơn 820.000 ví dụ. Cung cấp các dạng từ và kết hợp của từ.

– Danh sách các từ cần tra được sắp xếp theo chủ đề, và các từ tra cứu được phiên âm và phát âm chuẩn và ghi âm lại phát âm của bản thân.

– Việc nhập các từ rất dễ dàng, có thể là viết tay, giọng nói và nhận dạng ký tự.

– Từ điển Naver luôn có những đoạn hội thoại tiếng Hàn hàng ngày, giúp bạn luyện tập được thường xuyên vào thời gian mà bạn mong muốn

Từ điển Hàn Việt Oxford

Từ điển Oxford Hàn Việt là từ điển nhiều người biết đến, luôn được xem là một trong những công cụ học tiếng Hàn hiệu quả. Và nó đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

– Oxford là từ điển có dữ liệu phong phú với hơn 400.000 từ và cụm từ Hàn– Việt.

– Các từ trong Oxford được phát âm chuẩn, chính xác, dễ nghe của người bản xứ giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả, luyện nghe dễ dàng hơn.

– Bạn có thể lưu lại lịch sử hoặc đánh dấu những từ yêu thích.

– Bạn có thể tra chéo ngay trong phần hiện thị, giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn.

– Có thể giới thiệu với bạn bè ứng dụng từ điển tiếng Hàn Quốc tốt nhất qua email hoặc facebook,..

Từ điển tiếng Hàn VikoDic

VikoDic không chỉ là ứng dụng về ngữ pháp mà ứng dụng còn được đánh giá là một trong những từ điển dịch tiếng Hàn tốt nhất.

– Giao diện dễ dùng, thiết kế cho bất kỳ ai đang học tiếng Hàn.

– Cơ sở dữ liệu phong phú, với hơn 85.000 từ với tốc độ tìm kiếm nhanh.

– VikoDic cho có sổ tay từ vựng, là các từ chuyên ngành, từ địa phượng,.. và có các câu hội thoại cơ bản và đặc biệt mỗi ngày sẽ có 5 từ vựng cơ bản để bạn ôn luyện.

– Từ được tìm kiếm sẽ được lưu lại, có ví dụ kèm theo và có phát âm chuẩn của người bản xứ.

– Bạn có thể lưu lại các từ mà mình yêu thích và có thể chia sẻ từ điển tiếng Hàn Quốc tốt nhất cho bạn bè, người thân của mình thông qua gmail, facbook,…

Từ điển Vdict

Vdict là một trong những từ điển online nổi bật và nhiều người biết  đến, luôn là từ điển Hàn Việt tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất, bởi sự tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại.

– Từ điển bao gồm hơn 700.000 từ được dịch chuẩn, và được sắp xếp theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, các từ còn được sắp xếp theo chuyên ngành, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

– Các từ đều có phiên âm và phát âm chuẩn của người bản xứ.

– Vdict cung cấp cho người sử dụng nhiều câu giao tiếp thông dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp cho mọi người có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày dễ dàng.

– Vdict có chức năng nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày, bạn có thể đánh dấu vào các từ khó để được nhắc nhở học tập.

– Vdict còn có thể dịch đoạn văn bản từ tiếng Việt sang Hàn hoặc ngược lại.

Korean Vietnamese Dict

Korean Vietnamese Dict có nhiều tính năng đặc biệt nên được công nhận là các từ điển dịch tiếng Hàn tốt nhất

– Là từ điển tiếng Hàn Quốc tốt nhất nên nó có cơ sở dữ liệu lớn: hơn 40.000 từ vựng Hán – Việt và hơn 80.000 ví dụ minh họa.

– Từ điển cung cấp các phiên âm, phát âm, các ví dụ minh họa để bạn có thể nắm rõ hơn về các từ mà mình đã tra cứu.

– Cùng một lúc bạn có thể đối chiếu kết quả tra cứu của các từ khác nhau để có thể hiểu chính xác hơn về ý nghĩa của từ.

– Korean Vietnamese Dict còn có thể dịch được các câu, các đoạn hội thoại, văn bản và cung cấp những cấu trúc ngữ pháp cần thiết.

Bài viết đã đưa ra cho các bạn những từ điển dịch tiếng Hàn tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

Dichthuatnhanhhanoi.com hy vọng với bài viết này các bạn có thể tìm cho mình một ứng dụng tra từ điển phù hợp, một công cụ gắn liền với quá trình học tiếng Hàn và giúp bạn dịch thuật tiếng Hàn một cách dễ dàng hơn. Nếu vẫn cảm thấy khó, các bạn có thể tìm Dịch Thuật Hồng Linh để hỗ trợ các bạn dịch nhanh nhất nhé.

 

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com