5 Mẹo Hay bạn nên biết khi trả lời phỏng vấn Visa

Sắp tới bạn sẽ đi nước ngoài? Bạn cần xin visa Anh Quốc, visa Trung Quốc, visa Úc, visa Mỹ …? Bạn băn khoăn không biết khi phỏng vấn visa bạn nên trả lời như thế nào cho tốt? Hãy cùng tham khảo với Dịch thuật Hồng Linh một số mẹo sau nhé!
5-meo-hay-ban-nen-biet-khi-tra-loi-phong-van-visa
1. Khi phỏng vấn visa, đầu tiên bạn phải chuẩn bị tâm lý thật bình tĩnh và hãy xem đây là một cuộc trò chuyện bình thường, hãy thả lỏng tinh thần thoải mái và từ tốn trình bày ý tưởng của mình.

Để tạo ấn tượng cho nhân viên phỏng vấn bạn nên mặc trang phục nhã nhặn, lịch sự nhưng cũng không cần quá mức trang trọng, đừng trang điểm quá đậm hay ăn mặc luộm thuộm dù bạn được phỏng vấn qua skype hay phỏng vấn trực tiếp.

2. Một điều rất cần cho bạn khi phỏng vấn visa đó là bạn phải luôn trung thực, đó là một thái độ tốt không chỉ dành riêng cho bạn khi phỏng vấn visa mà còn ở nhiều hoàn cảnh khác ngoài cuộc sống.

3. Khi bạn nghe không rõ câu hỏi của nhân viên phỏng vấn bạn, hãy mạnh dạn hỏi lại, đừng ngần ngại nhé.

4. Dù nội dung buổi phỏng vấn sẽ do chuyên viên phỏng vấn định đoạt nhưng nếu bạn có thể chuyển buổi phỏng vấn hỏi đáp 1 chiều thành một cuộc trò chuyện thông thường, linh hoạt và bạn đôi khi đặt câu hỏi cho người phỏng vấn thì 90% bạn đã nắm được visa trong tay.

5. Cuối cùng, về việc xin visa đi du học – điều gây trở ngại lớn nhất cho các bạn khi phỏng vấn xin visa chính là sự nghi ngờ của nhân viên phỏng vấn đối với việc bạn có thực sự đi du học và sau khi kết thúc khoá học bạn có ý định ở lại định cư hay không.

Do đó, bạn hãy trình bày một kế hoạch học tập, làm việc thật chi tiết, khoa học và kế hoạch tìm việc cho mình sau khi ra trường để chứng tỏ khoá học này mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn để bạn xây dựng tương lai tại quê nhà và giúp đất nước mình ngày một hưng thịnh hơn.
(ST)
Trên đây là 5 mẹo hay giúp bạn khi phỏng vấn Visa. Dịch thuật công chứng Hồng Linh chúc bạn có 1 cuộc phỏng vấn visa tốt và trọn vẹn.

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com