Bạn có biết về những ngành nghề dễ định cư tại Úc

Đất nước Úc hiền hoà và điều kiện sống lí tưởng là miền đất mà rất nhiều du học sinh, những người có thời gian công tác tại Úc mong muốn được định cư. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại Úc là tiếng Anh cũng là một thuận lợi cho người định cư.
Mỗi năm chính phủ Úc luôn đưa ra danh sách các ngành thiếu nhân lực để ưu tiên việc làm cũng như định cư. Dưới đây, dịch thuật Hồng Linh xin bật mí một số ngành nghề mà Chính phủ Úc đang ưu tiên cho người có ý định định cư.
ban-co-biet-ve-nhung-nganh-nghe-de-dinh-cu-tai-uc
Nhóm ngành kinh tế: Kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học.
Nhóm ngành Kỹ thuật: Điện- điện tử, Cơ khí, Khai khoáng vận hành dầu khí, Kiến trúc sư, Hóa học, Kỹ thuật hàng không, Xây dựng dân dụng.
Nhóm ngành Công nghệ thông tin- Viễn thông: Lập trình viên, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, Kỹ sư viễn thông.
Nhóm ngành Y: Bác sĩ đa khoa, Nha sỹ, Gây mê, Nhân viên chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh, Bác sĩ sản phụ khoa, Chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng.
Nhóm ngành Luật: Luật sư, Cố vấn pháp luật
Nhóm ngành Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội.
Các bạn du học sinh Việt Nam cũng như các nước khác, sau thời gian học tập tại Úc, hoàn toàn có điều kiện để định cư tại quốc gia này. Nếu bạn có ý định làm việc trong những ngành nghề trên và định cư tại Úc thì sẽ có nhiều thuận lợi.
Định cư tại các nước phát triển luôn là mong ước của rất nhiều người. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có những bước đi đúng đắn nhất để định cư tại Úc

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com