Dịch thuật tiếng Lào uy tín, chất lượng

Công ty dịch thuật Hồng Linh nhận dịch thuật tiếng Lào uy tín, chất lượng cao tại Hà Nôi, với những đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, hoặc đã và đang sinh sống tại Lào.

Một số đặc điểm của tiếng Lào

Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

Dich tieng Lao

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện người Lào dễ dàng.

Ở Việt Nam, tiếng Lào không được công nhận là ngôn ngữ thiểu số, tuy nhiên tiếng Lào được nói tại một số vùng núi gần biên giới Việt-Lào và người dân ở đó xem tiếng Lào là ngôn ngữ thương mại ở khu vực này.

 

 

Ngày nay hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Lào đang được đẩy mạnh, nhằm góp một phần nhỏ vào sự phát triển đó, Công ty dịch thuật Hồng Linh nhận dịch thuật tiếng Lào, dịch công chứng tiếng Lào, phiên dịch tiếng Lào cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ.

Một số dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành như: dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành Công nghệ, kỹ thuật, văn hóa, y tế, giáo dục, nông lâm nghiệp….Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ phiên dịch tiếng Lào uy tín

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Hồng Linh để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Lào, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ qúy khách hàng.

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com