Dịch vụ phiên dịch cabin

Phiên dịch cabin là gì?

Phiên dịch cabin (hay phiên dịch đồng thời) là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch, được thực hiện trong phòng cách âm gọi là cabin (booth); khi diễn giả vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch ngay sau đó vài giây. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức phiên dịch, được mô tả là chỉ dành cho những “quái kiệt”.

 

Phiên dịch cabin được áp dụng khi nào?

Phiên dịch cabin thường được áp dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức phiên dịch; nó đòi hỏi khả năng nghe, nói và xử lý thông tin cùng lúc của phiên dịch viên phải tốt.

Dịch vụ phiên dịch cabin

Công ty dịch thuật Hồng Linh chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin uy tín chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên là những có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch cabin, và trình độ ngoại ngữ cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch thuật Hồng Linh

+ Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp: chất lượng luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, bởi chất lượng sẽ xây dựng sự uy tín từ phía khách hàng, tạo dựng nên một thương hiệu phiên dịch uy tín và chất lượng hàng đầu.

+ Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: quy trình phiên dịch theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Đúng thời hạn quy định: đúng thời gian là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất: giá cả cạnh tranh với thị trường dịch thuật ngày nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0967 226 936 – 0932 218 768 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com