Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch có từ khi ngành phiên dịch xuất hiện, nhưng ngày nay nó phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết do vấn đề quốc tế hóa đang được thúc đẩy mạnh mẽ ở các nước.

phien-dich-thap-tung

Phiên dịch tháp tùng là gì?

Phiên dịch tháp tùng là loại hình mà một phiên dịch viên sẽ theo bên cạnh khách hàng của mình, trợ giúp họ truyền tải thông điệp cũng như tiếp nhận những phản hồi trong môi trường xung quanh. Thông thường, phiên dịch tháp tùng phù hợp với kế hoạch, chuyến đi dài ngày, phiên dịch viên tháp tùng sẽ trợ giúp khách hàng về văn hóa sinh hoạt nơi đến, và trợ giúp về giao tiếp, trao đổi công việc, tới đối tác cũng như môi trường xung quanh.

Chính vì vậy mà phiên dịch viên tháp tùng không chỉ có kiến thức về ngôn ngữ mình cần phiên dịch mà còn phải có sự hiểu biết tổng hợp kiến thức văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị…của đất nước đi tới.

Đáp ứng được nhu cầu phiên dịch và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tháp tùng qua hàng trăm dự án cho cá nhân tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, đa dạng các ngành nghề. Dịch thuật Hồng Linh luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch như:

CÔNG TY DỊCH THUẬT HỒNG LINH

Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com