Miễn Học Phí 100% khi Du học Đức

Nhắc đến đất nước Đức là nhắc tới bóng đá  với những cầu thủ huyền thoại và các danh hiệu danh giá nhất, cùng với bia, xúc xích. Ngoài ra, nền giáo dục của Đức cũng là nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế giới. Những năm trở lại đây, nước Đức có nhiều chính sách ưu đãi rất tốt đối với du học sinh tới nước này.

Qui trình xin Visa nhanh chóng

Bằng việc mở cửa cho các du học sinh tới đất nước này học tập, Đức đã giảm qui trình xin Visa của mình để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Hiện nay, qui trình để xin visa Đức khá đơn giản, du học sinh chỉ cần chứng minh tài chính khoảng từ 7000 đến 10000 Euro trong tài khoản và không các thủ tục khác như ở một số nước.

Sau khi việc đăng ký Visa hoàn tất, du học sinh có thể tới Đức vào bất cứ thời điểm nào để chuẩn  bị cho việc học của mình và làm quen với môi trường sống mới. Với visa trong khối EU, du học sinh còn có thể đi tham quan du lịch tại tất cả các nước châu Âu bằng tàu hỏa, xe buýt với mức chi phí rẻ.
Miễn Học Phí 100% khi Du học Đức
Chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu châu Âu

Đức là đất nước có nền giáo dục không thua kém gì các cường quốc về giáo dục trên Thế giới như: Anh, Mỹ, Úc. Tuy phần lớn các khóa học đều được  giảng dạy bằng tiếng Đức nhưng hiện tại có ngày càng nhiều khóa Master (đào tạo sau Đại học) bằng tiếng Anh tại các trường trên đất nước Đức. Đức rất mạnh về khối các ngành Kỹ thuật, bên cạnh đó khối Kinh tế, Tài chính cũng đứng đầu khu vực châu Âu và đứng thứ tư thế giới.

Miễn phí học phí, chi phí ăn, ở thấp nhất Châu Âu

Giáo dục tại Đức được nhà nước, chính phủ hỗ trợ học phí cho sinh viên ở hầu hết các trường. Hiện nay chỉ có 04 bang (Baden-Württemberg, Bayern, Hamburg, và Lower Saxony) trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí từ học kỳ 01 với mức học phí chỉ là: 500 euro/học kỳ (27 triệu đồng). 12 bang còn lại không thu học phí. Du học sinh sang Đức học tập chỉ phải trả chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất châu Âu, trung bình từ 4.800 đến 5.400 euro/năm.

Ở một số nước như Singapore sinh viên bị cấm đi làm thêm hoặc tại Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ nhà trường, thì tại Đức sinh viên có thể đi làm ở bất cứ đâu và thời gian nào, miễn sao không ảnh hưởng tới việc học tập tại trường và sinh viên có thể làm thêm 120 ngày trong một năm. Với mức lương trung bình là 07 euro/giờ, sinh viên có thể kiếm thêm được từ khoảng 5.040 euro/năm và với mức thu nhập này sinh viên có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Bên cạnh đó, việc tìm việc làm thêm của các du học sinh tại Đức không gặp nhiều khó khăn.

Dịch thuật Hồng Linh chúc các bạn sẽ có thêm lựa chọn trên con đường du học tìm kiếm tri thức và thành công trong cuộc sống !

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com