Học tiếng anh qua đọc báo

Học tiếng anh qua đọc báo cũng là một phương pháp học tiếng anh trong nhiều phương pháp học tiếng anh khác. Dưới đây dịch thuật Hồng Linh giới thiệu một số website học tiếng anh của các báo Việt Nam. Đọc các báo này bạn vừa cập nhật được thông tin của xã hội vừa có thể học tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.

Học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp, một trong số những phương pháp dẫn đến thành công khi học tiếng anh là bạn nên đọc tài liệu sách báo bằng tiếng anh để cho cơ thể bạn nhúng vào tiếng anh thì tiếng anh của bạn sẽ tốt lên một cách bất ngờ mà bạn chưa hề nghĩ tới.

 

hoc-tieng-anh-qua-doc-bao

Vậy chúng ta nên đọc những tài liệu tiếng anh nào cho hợp lý. Một số bạn có sở thích đọc truyện thì bạn có thể mua truyện về để nghiền, nhưng bạn lại thích đọc báo, đọc báo vừa cập nhật được tin tức xã hội lại có thể học tiếng anh, điều đó rất thú vị. Khi bạn có tiếng anh thì bạn sẽ được lợi rất nhiều không chỉ đi du lịch các nước trên thế giới mà không cần có phiên dịch đi theo, cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể làm về dịch thuật tiếng anh, thật tuyệt vời phải không nào.

Dưới đây mình giới thiệu với mọi người một số website báo của Việt Nam nhé:

Tuổi Trẻ: tuoitrenews.vn
Thanh Niên: thanhniennews.com
Dân Trí: dtinews.vn
VietNamNet: english.vietnamnet.vn
Vietnam News: vietnamnews.vnagency.com.vn
Vietnam+: en.vietnamplus.vn
Vietnam Investment Review: vir.com.vn
VnEconomy: news.vneconomy.vn
The Saigon Times: english.thesaigontimes.vn
The Saigon Times (Phiên bản in): thesaigontimes.vn/epaper/SGTW

Nếu bạn có phương pháp hoặc ý kiến hay để giúp học tiếng anh tốt thì share cho mọi người cùng học nữa nhé.

Thân!

 

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com