Phiên dịch tiếng Pháp

Nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác nhau với chi phí rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

Cộng Hòa Pháp là một đất nước xinh đẹp với nền kinh tế lớn mạnh và văn minh. Đi cùng sự phát triển đó là một nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc với  bề dày lịch sử huy hoàng. Pháp trong mắt bạn bè quốc tế là một đất nước tươi đẹp, hiền hòa, luôn cởi mở, thân thiện và hiếu khách. Bên cạnh đó, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp ngày một bền chặt, kinh tế và văn hóa đều được giao lưu thường xuyên giữa hai nước.

phien-dich-tieng-phap

 

Những năm gần đây, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Pháp diễn ra ngày một nhiều, nước bạn đã đặt nhiều trụ sở những công ty lớn ở nước ta, đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam và mang văn hóa Pháp đến gần hơn với người Việt.

Vì sự phát triển và mối quan hệ bền chặt đó, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật, phiên dịch Pháp – Việt – Pháp trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty, cá nhân tại Việt Nam và tại Pháp.

Chính vì vậy, Tiếng Pháp được Công ty TNHH dịch thuật Hồng Linh coi như một ngôn ngữ quan trọng, với đội ngũ cử nhân tiếng Pháp, du học sinh có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất đối với tất cả mọi loại tài liệu.
Ngoài ra,chúng tôi nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên Thế giới như : dịch tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH THUẬT HỒNG LINH

Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com