Tản mạn những ngày cuối năm

Một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? Không ai trả lời được cho đến lúc “cát bụi lại trở về với cát bụi”. Một năm nữa lại sắp qua, giữa dòng đời chảy trôi không ngừng, bộn bề với công việc, lo toan cuộc sống.
Có đôi khi bạn cảm nhận mình còn thiếu một điều gì đó, phải chăng đó là lúc bạn cần chia sẻ chân thành, trải lòng mình ra, một phút để nhìn lại chính mình, để tâm hồn được thanh thản.

Khoảng khắc một năm trọn vẹn khép lại là khi chúng ta ngồi nhìn lại một chặng đường 365 ngày đã qua của mình.

Trong năm qua, có lúc ta thấy hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên.
tan-man-nhung-ngay-cuoi-nam
Dường như ngày hôm nay mọi lo toan tạm gác sang một bên, mọi gánh nặng đều trút bỏ, để tìm được những khoảnh khắc là bình an và hạnh phúc…

Rồi chợt nhận ra một điều, đời người như một dòng sông, thấy là thẳng nhưng không thẳng; thấy uốn khúc nhưng không phải cong; thấy là ngược dòng nhưng là xuôi chảy…

Giữa thời khắc chuyển giao năm, ngồi nhìn lại những việc đã diễn ra trong năm qua và nghĩ về những điều sắp đến trong năm tới khiến cho mỗi người có cảm giác bồi hồi, háo hức kỳ lạ. Một năm qua chúng ta đã làm được những gì, những gì chưa làm được và định hướng kế hoạch cho một năm mới sắp tới.

Con đường đi tới thành công và hạnh phúc trong cuộc sống không phải tìm ở đâu xa mà ngay chính trong con người mình. Những gì bạn cần làm trong ngày cuối năm đó là một khoảng lặng để nhìn lại tất cả mọi điều trong năm qua, hồi tưởng về những gì mình đã được và mất.

Mong khi một năm khép lại, những điều tốt đẹp và may mắn hơn sẽ mở ra.

Mong an lành, bình yên cho một năm mới…

Mong ai ai cũng dồi dào sức khỏe…

Mong niềm vui nối đuôi nhau ghé thăm tất cả mọi người và bỏ quên bất hạnh, tuyệt vọng ở đằng sau…

Mong nụ cười hiện hữu khắp nơi và bỏ quên nước mắt, khổ đau ở lại…

Mong 365 ngày sắp tới sẽ sống mà không phải luyến tiếc…

Các tin khác
Ý kiến khách hàng
 • Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!

  anh-minh-tuan
  • Anh Minh Tuấn
  • Công ty B
 • Tôi rất hài lòng vềthái độ phục vụ, chất lượng và giá cả dịch thuật công chứng tại Hồng Linh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

  Chị Thu Minh
  • Chị Minh
  • Công ty A
Hỗ trợ khách hàng

Dịch thuật Hồng Linh

Hotline: 0967 226 936

Skype: dichthuatnhanhhanoi

Facebook: dichthuathonglinh

Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com